Menu

DICH VỤ IN LỊCH TẾT

In lịch tết 2017, in lịch tết cho công ty, in lịch tết cho trường học.

da-rang-mau-lich-tet

 

In lịch tết cho công ty, trường học chất lượng tốt nhất

 

In lịch tết vào những dịp cuối năm đang là những thị trường sôi nổi trong ngành in ấn tại Việt Nam, và cả thị trường quốc tế. Việc in ấn lịch vào dịp tết cuối năm không còn chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là đánh dấu thời gian mà nó còn mang tính chất quảng bá sản phẩm, ôn kỷ niệm, tạo dấu ấn thương hiệu của tổ chức hay công ty của mình.

In lịch tết đang là phong trào truyền thống của các đơn vị doanh nghiệp.

Hàng năm, vào những dịp cao điểm như tầm tháng 9 đến tháng 12 nhu cầu tìm hiểu và đặt in lịch rất cao. Để in lịch tết không nhất thiết chỉ có những công ty lâu đời có số lượng đông người  mà kể cả những công ty mới thành lập và ít người vẫn có thể chuẩn bị cho mình những bản lịch phù hợp và sang trọng.

Thực tế thị trường in lịch tết càng ngày càng đa dạng và dịch vụ in ấn cũng ngày càng phát triển hơn. Và cũng không còn kén khách như những thời điểm cách đây 10 năm. Công ty Đầu tư In Việt Nam cũng đang nắm bắt và cải tiến dịch vụ và công nghệ để có thể phục vụ tốt nhất khách hàng trong lĩnh vực in ấn đặc biệt là dịch vụ in lịch tết.

 

Vì sao in lịch tết lại quan trọng đối với các công ty.

Đã qua rồi cái thời điểm người ta nghĩ rằng một tờ lịch chỉ mang tính chất để người ra xem thời gian ngày tháng năm.

Đầu tư để in ấn lịch tết cho chính công ty của các bạn tạo ra những sản phẩm lịch tết đẳng cấp để làm quà biếu khách hàng trên đó cũng là cơ hội để người ta biết và hiểu sâu hơn về dịch vụ sản phẩm của bạn, qua những tờ lịch tết độc đáo. Khách hàng của bạn ngày ngày nhìn vào trong xuốt một năm 365 ngày. Tôi tin đó cũng là một dạng Marketing tuyệt vời cho mỗi công ty.

 

In lịch tết giúp các công ty quảng cáo thương hiệu đến các gia đình

In lịch tết giúp các công ty quảng cáo thương hiệu đến các gia đình

 

Lịch tết hoàn toàn khác với một poster quảng cáo thông thường. Lịch tết được coi trọng và trưng bày ở những nơi dễ nhìn, và trang trọng trong phòng khách của mỗi gia đình. Vì thế nếu các công ty đầu tư kỹ càng về nội dung thể hiện trên tờ lịch. Tôi đảm bảo khách hàng của các công ty, thương hiệu của các công ty sẽ được ghi nhớ trong tiềm thức của họ.

Công ty Đầu tư in Việt Nam nhận in lịch tết cho tất cả các công ty, trường học, tổ chức ….

Chúng tôi là đơn vị lâu đời và hoạt động chuyên nghiệp về lĩnh vực in ấn. Các dịch vụ in ấn của Công ty in Việt Nam đa dạng từ in lịch tếtin tem bảo hànhin tờ rơiin phong bìin cataloguein decal, …

Hệ thống máy móc của Công ty đầu tư in Việt Nam được nhập khẩu công nghệ hiện đại từ Đức với hệ thống máy in offset cao cấp. Qua đó cho ra hình ảnh sắc nét và quan trọng hơn là tốc độ in cực kỳ nhanh. Qua đó Cty Đầu tư In Việt Nam có thể khẳng định là đơn vị hàng đầu về in ấn trong tất cả mọi lĩnh vực. Ngoài ra chúng Cty Đầu Tư In Việt Nam còn có đội ngũ nhân viên thiết kế đẳng cấp và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ các công ty thiết kế bộ lịch chuyên nghiệp và ấn tượng, phong cách riêng biệt và tinh tế đối với mỗi công ty khác nhau

 

in lịch tết nhanh

Nhận in lịch tết nhanh và đẹp cho tất cả cá đơn vị

 

Các loại mẫu khách có thể chọn để in lịch tết

Nói về lịch tết người ta thường hình dung ra các loại cơ bản như lịch để bàn, lịch treo tường, lịch lò xo, lịch 5 tờ, Lịch 7 tờ, Lịch 13 tờ….

Dưới đây chúng tôi sẽ sơ qua một số mẫu in lịch tết cơ bản cho các bạn lựa chọn

Mẫu Lịch để bàn

In lịch tết để bàn

In lịch tết để bàn

 

Mẫu in lịch tết lò xo

Lịch lò xo

Lịch tết có lò xo ở giữa

 

Mẫu in lịch tết treo Tường

 

Lịch treo tường

Lịch tết treo Tường

 

Mẫu lịch tết hình trẻ em

lich-treo-tuong-cho-be

Lịch em bé

Mẫu lịch tết gia đình

lich tet gia đinh

Lịch tết chụp gia đình

Tin cùng danh mục

Bình luận của bạn