CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN IN MẠNH HIẾU

 1. GIAO HÀNG
 2. Đơn vị giao hàng

In Mạnh Hiếu hợp tác cùng các đơn vị vận chuyển như Giao Hàng Nhanh, Ahamove, Viettel Post, Grab…

 1. Thời gian giao hàng:

Thời gian: Từ 8h30 – 17h30 (giờ hành chính) trong các ngày từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 hàng tuần.

Hệ thống sẽ thông báo thời gian giao hàng cho từng đơn hàng cụ thể khi quý khách hoàn tất bước chọn địa chỉ giao hàng, trong quá trình đặt hàng và sau khi quý khách đặt hàng thành công thông qua nội dung đơn hàng trong tài khoản và email xác nhận đơn hàng.

Thời gian giao hàng căn cứ theo:

Thời gian đặt hàng: Thời gian giao hàng bắt đầu kể từ khi In Mạnh Hiếu xác nhận đơn đặt hàng thành công (sau khi đã chốt file thiết kế và thanh toán), nếu quý khách đặt hàng ngoài giờ hành chính (8h30 – 17h30) hệ thống sẽ tự động cộng dồn thêm 1 ngày.

Địa điểm nhận hàng: In Mạnh Hiếu sẽ dựa vào địa chỉ quý khách đã đăng ký cho đơn hàng để điều chỉnh lại thời gian giao hàng dự kiến.

Loại sản phẩm:

 • Ấn phẩm in nhanh lấy ngay
 • Ấn phẩm số lượng lớn, gia công phức tạp cần nhiều thời gian
 1. NHẬN HÀNG
 2. Cam kết nhận hàng đúng hẹn

Trong các trường hợp bình thường có đầy đủ thông tin người nhận, In Mạnh Hiếu sẽ cam kết khách hàng sẽ được nhận hàng đúng hẹn.
Các trường hợp sau đây nằm ngoài phạm vi cam kết của In Mạnh Hiếu:

 • Quý khách cung cấp không đúng địa chỉ, thông tin liên lạc trong quá trình đặt hàng.
 • Nhân viên giao hàng liên hệ với khách hàng nhưng không nhận được phản hồi.
 • Thời gian giao hàng đúng hẹn nhưng khách hàng không sẵn sàng nhận hàng.
 • Những trường hợp bất khả kháng: thiên tai, dịch bệnh, bão, lũ, tai nạn, mạng lưới giao thông trục trặc, vấn đề có thể ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển.
 1. Chính sách đổi trả hàng hóa

Nếu quý khách nhận hàng không đúng với yêu cầu (sai mẫu, thiếu số lượng, bị ướt, bị rách, méo mó….) hãy liên hệ với chúng tôi, In Mạnh Hiếu sẽ tiến hành xử lý và bồi hoàn cho khách hàng

 

Quy trình xử lý sự cố:

 • Hai bên thực hiện trao đổi và đánh giá hàng hóa xem mức độ và tình trạng hàng hóa như thế nào.
 • Thời gian xử lý hàng hóa lỗi: tối đa 80% so với thời gian sản xuất.

Do nhiều nguyên nhân khác nhau, các sản phẩm in ấn sẽ không đáp ứng 100% chất lượng hình ảnh so với mẫu thiết kế nên mong khách hàng thông cảm và In Mạnh Hiếu sẽ không bồi hoàn trong trường hợp này.

III. CHI PHÍ VẬN CHUYỂN

Đối với những đơn hàng có giá trị dưới 10.000.000đ và các đơn hàng nằm ngoài khu vực nội thành Hà Nội: Quý khách hàng tự chi trả chi phí vận chuyển. In Mạnh Hiếu hỗ trợ tìm đơn vị vận chuyển.

Đối với những đơn hàng trên 10.000.000đ đồng thời nằm trong khu vực nội thành Hà Nội: Chi phí vận chuyển được thống nhất theo sự thỏa thuận giữa 02 bên.

 

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN IN MẠNH HIẾU

 1. NGƯỜI MUA HÀNG

Hiện tại, In Mạnh Hiếu đang áp dụng các cách thức thanh toán như sau:

1. Đơn hàng thiết kế

 • Thanh toán 70% giá trị đơn hàng sau khi 02 bên thống nhất thông tin và yêu cầu thiết kế.
 • Thanh toán 30% còn lại của đơn hàng sau khi chốt market.
 1. Đơn hàng in ấn
 • Các đơn dưới 10.000.000đ

Thanh toán 100% khi hai bên bên chốt được quy cách sản phẩm (kích thước, màu sắc, gia công, chất liệu…)

Ngay sau khi hoàn thành sản xuất In Mạnh Hiếu sẽ gửi xác nhận qua zalo official hoặc email (có video – hình ảnh sản phẩm).

 • Đối với đơn hàng trên 10.000.000đ

Thanh toán 50% giá trị đơn hàng khi hai bên chốt được quy cách sản phẩm (kích thước, màu sắc, gia công, chất liệu…)

Thanh toán nốt 50% giá trị đơn hàng ngay sau khi giao hàng.

 1. Hình thức thanh toán

Để khách hàng thuận tiện trong việc đặt cọc, thanh toán đơn hàng cũng như tránh các đối tượng xấu giả danh In Mạnh Hiếu để lừa đảo khách hàng. In Mạnh Hiếu xác nhận chỉ sử dụng 2 số tài khoản dưới đây để giao dịch.

 • 1/ Tài khoản công ty
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank)
 • 2/ Tài khoản cá nhân (đã được ủy quyền của In Mạnh Hiếu)
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank)

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG WEBSITE

 1. GIỚI THIỆU

Chào mừng quý khách đến với NỀN TẢNG THIẾT KẾ VÀ IN ẤN SỐ 1 VIỆT NAM Website được thiết lập và sở hữu bởi CÔNG TY TNHH SX & TM MẠNH HIẾU, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng kí doanh nghiệp số: 0109114527 có văn phòng đại diện tại: Đường 84, Xã Kim Quan, Huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội, Việt Nam, đăng ký lần đầu ngày 04/03/2020.

In Mạnh Hiếu có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc xóa bất kì phần nào, thời gian nào trong Điều khoản sử dụng và các thay đổi có hiệu lực từ khi được đăng trên Website mà không cần thông báo trước. Quý khách hàng vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi. Khi khách hàng truy cập vào Website sử dụng dịch vụ đồng nghĩa với việc khách hàng chấp nhận các điều khoản và sự thay đổi của In Mạnh Hiếu.
Quý khách hàng vui lòng thường xuyên truy cập để cập nhật những thông tin mới nhất của chúng tôi.

 1. PHẠM VI ÁP DỤNG
 2. Khách hàng có nhu cầu Thiết kế và In ấn trên Website
 3. Đối tác xưởng in, nhà cung cấp, nhà thiết kế.

III. ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

Khi truy cập website của chúng tôi, khách hàng phải đảm bảo đủ 15 tuổi, hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Khách hàng đảm bảo có đầy đủ hành vi dân sự để thực hiện các giao dịch mua bán

 

Chúng tôi sẽ cấp một tài khoản (Account) sử dụng để khách hàng có thể đặt hàng các sản phẩm in ấn website inmanhhieu.vn trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

 

Quý khách hàng sẽ phải đăng ký tài khoản với xác thực thông tin về bản thân và phải cập nhật khi có sự thay đổi. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Ngoài ra, phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. In Mạnh Hiếu không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp.

 

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang website này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm, chúng tôi sẽ khóa tài khoản mà không cần thông báo trước.

 1. PHẢN HỒI CỦA KHÁCH HÀNG

Tất cả nội dung, ý kiến đánh giá hiển thị và đăng tải trên Website của khách hàng đều là tài sản của In Mạnh Hiếu. Nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ thông tin giả mạo, vu khống nào, chúng tôi có quyền ngay lập tức khóa tài khoản của khách hàng và/ hoặc áp dụng các biện pháp khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. NỘI DUNG ĐĂNG TẢI (ĐỐI VỚI XƯỞNG IN, NHÀ CUNG CẤP, NHÀ THIẾT KẾ)

Bạn sẽ tự chịu trách nhiệm pháp lý về các nội dung mà bạn đăng tải và kết quả của việc đưa chúng lên trang web, bạn có sở hữu hoặc có thẩm quyền cần thiết để cho phép chúng tôi sử dụng tất cả bản quyền, thương hiệu hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác đối với hoặc liên quan tới tất cả các nội dung mà bạn đăng tải, bạn có sự đồng ý hoặc cho phép bằng văn bản của từng người xuất hiện trong nội dung đăng tải của bạn về việc sử dụng tên tuổi hoặc các thông tin tương tự như đã được cảnh báo bởi trang web và được nêu ra trong quy định sử dụng này.

 

Bạn giữ tất cả các quyền sở hữu đối với các nội dung đăng tải của bạn. Tuy nhiên, bằng việc đăng các nội dung này lên website, bạn chuyển quyền này cho chúng tôi. Khi đó, chúng tôi sẽ có toàn quyền sử dụng những nội dung này; có thể sao chép, và sửa đổi lại: việc đổi tên, sửa chữa, cắt ngắn, chia nhỏ ảnh, và sử dụng một phần hoặc toàn bộ ảnh cho công việc biên soạn, đưa lên trang web hoặc vào những mục đích kinh doanh khác của chúng tôi như đăng tải trên trang web của các bên thứ ba và thực hiện các sửa đổi có liên quan.

Không đăng tải các nội dung đã có bản quyền, các bí mật thương mại hoặc các nội dung khác liên quan tới các quyền sở hữu trí tuệ của bên thứ ba, trừ phi bạn là chủ sở hữu hợp pháp của các nội dung này hoặc có sự chấp nhận từ những người sở hữu đủ thẩm quyền để đưa những nội dung này lên trang web và chuyển nhượng cho chúng tôi tất cả các quyền sở hữu.
Không đưa thông tin sai sự thật hoặc xuyên tạc có thể gây hại tới chúng tôi hoặc bất kỳ các cá nhân, tổ chức nào.
Không đưa các thông tin trái pháp luật; khiêu dâm, nói xấu, bôi nhọ hoặc đe doạ, phân biệt chủng tộc, kích động người khác phạm tội, hoặc các vấn đề khác vi phạm luật pháp và thuần phong văn hoá Việt Nam.

 

 1. QUY TRÌNH HỢP TÁC
 2. Đơn hàng thiết kế

Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu thiết kế (màu sắc, ý tưởng, nội dung), tài nguyên thiết kế nếu có (Logo, Brand identity, hình ảnh…)

Bước 2: Khách hàng và In Mạnh Hiếu ký kết hợp đồng và thực hiện nghĩa vụ thanh toán.

Bước 3: In Mạnh Hiếu triển khai đơn hàng theo thời gian trên hợp đồng đã thống nhất.

Bước 4: In Mạnh Hiếu gửi thiết kế và tiếp nhận các thông tin phản hồi từ khách hàng.

Bước 5: Chỉnh sửa và hoàn thiện thiết kế.

Bước 6: Hoàn tất hợp đồng và bàn giao File thiết kế.

 1. Đơn hàng in ấn

Bước 1: Khách hàng cung cấp các yêu cầu in ấn (kích thước, chất liệu, màu sắc…), File thiết kế đã có (nếu chưa có cần triển khai như đơn hàng thiết kế).

Bước 2: Khách hàng và In Mạnh Hiếu ký kết hợp đồng (bắt buộc với đơn hàng trên 20 triệu đồng) và thực hiện nghĩa vụ thanh toán.

Bước 3: In Mạnh Hiếu gửi sản phẩm mẫu (áp dụng cho đơn hàng giá trị lớn).

Bước 4: Chốt sản phẩm mẫu và tiến hành sản xuất hàng loạt.

Bước 5: Giao hàng và hoàn tất hợp đồng.

VII. MÃ GIẢM GIÁ, ĐIỂM THƯỞNG

In Mạnh Hiếu luôn muốn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng từ giá cả đến chất lượng dịch vụ, vì vậy In Mạnh Hiếu và nhà cung cấp sẽ tổ chức các chương trình khuyến mãi. Số lượng sản phẩm tối đa dành cho mỗi khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mãi đặc biệt tại In Mạnh Hiếu là KHÔNG GIỚI HẠN sản phẩm. Thể lệ của từng chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại Website theo từng thời điểm và có thể được thay đổi tùy theo quyết định của In Mạnh Hiếu

Lưu ý:

Mã giảm giá/Voucher của In Mạnh Hiếu không quy đổi thành tiền mặt

Mã giảm giá chỉ có giá trị sử dụng trên Website hoặc ứng dụng trên điện thoại di động của In Mạnh Hiếu

Mã giảm giá chỉ áp dụng trên giá trị sản phẩm, không bao gồm phí vận chuyển

Mã giảm giá chỉ áp dụng cho từng loại sản phẩm

In Mạnh Hiếu có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên mà không có nghĩa vụ phải thông báo đến khách hàng. Vì vậy, khách hàng có trách nhiệm đọc và hiểu rõ thể lệ của từng chương trình khuyến mãi tại thời điểm đặt hàng

VIII. NHẬN HÀNG VÀ KIỂM TRA

Khách hàng nhận hàng kiểm tra số lượng và chất lượng.

Nếu khách hàng phát hiện các ấn phẩm bên trong kiện hàng có dấu hiệu móp méo, không còn nguyên vẹn, rách, móp méo, sai thông tin hoặc sản phẩm, người mua có quyền từ chối nhận kiện hàng. Đối với đơn hàng thanh toán trả trước, khi người mua từ chối nhận hàng, In Mạnh Hiếu sẽ thực hiện xử lí và đền bù đơn hàng trong thời gian 7 ngày

Lưu ý: Các sản phẩm in ấn không thể giống 100% bản mẫu hoặc thiết kế, nên In Mạnh Hiếu sẽ không chấp nhận với lí do không thích hoặc không giống y hệt bản mẫu

Chúng tôi khuyến khích khách hàng chụp ảnh lại sau khi nhận được bưu kiện để đánh giá hoặc giải quyết các vấn đề khiếu nại sau này.

 1. QUY ĐỊNH TRẢ FILE THIẾT KẾ

In Mạnh Hiếu sẽ gửi file thiết kế phục vụ cho việc In ấn theo quy định sau:

– Định dạng file Vector (.ai hoặc .pdf)

– Được gửi qua Email của khách hàng hoặc cung cấp được dẫn Download trên hệ thống của In Mạnh Hiếu.

– 01 Phiên bản thiết kế cuối cùng mà khách hàng Duyệt Thiết kế

– Các đơn hàng Thiết kế và In ấn có trả phí được khách hàng hoàn tất các thủ tục Thanh toán.

– Các đơn hàng Miễn phí thiết kế sẽ không được chúng tôi gửi File In ấn (định dạng Vector .ai hoặc .pdf) mà chỉ hỗ trợ File hình ảnh (định dạng .jpg, .png hoặc .jpeg)

 1. GIÁ CẢ, HÓA ĐƠN

Giá của sản phẩm chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và được mô tả cụ thể trên trang giới thiệu sản phẩm và chưa bao gồm phí vận chuyển (Giá của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo).

Khách hàng có quyền yêu cầu xuất hóa đơn và được nhận hóa đơn tài chính hợp lệ từ In Mạnh Hiếu hoặc nhà cung cấp (tùy từng trường hợp cụ thể) cho đơn đặt hàng bằng cách nhấn vào ô “Xuất hóa đơn cho đơn hàng” sau khi tiến hành thanh toán. Khách hàng chịu trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin xuất hóa đơn tài chính. In Mạnh Hiếu/Nhà cung cấp sẽ không hỗ trợ thực hiện bất kỳ yêu cầu thay đổi/sửa đổi nào đối với thông tin xuất hóa đơn tài chính từ khách hàng khi đơn đặt hàng đã được xác nhận. In Mạnh Hiếu có thể từ chối hoặc đồng ý hỗ trợ giải quyết tùy từng trường hợp cụ thể nếu khách hàng có yêu cầu xuất hóa đơn sau khi đã gửi đơn đặt hàng theo quy định.

 1. BẢO MẬT THÔNG TIN

Website có các biện pháp và công cụ để thực hiện việc bảo mật để có thể bảo vệ thông tin cá nhân và việc thanh toán của khách hàng diễn ra một cách nhanh chóng và an toàn nhất. Thông tin của khách hàng trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn tối đa. Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu bằng văn bản, chúng tôi sẽ phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật theo đúng quy định.

Khách hàng không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ thứ ba hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm mất hoặc thay đổi cấu trúc dữ liệu. In Mạnh Hiếu nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị xóa bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Quý khách không được truy cập bất cứ đường link thanh toán hay giao dịch nào nếu In Mạnh Hiếu không cung cấp để tránh những tai nạn không đáng có.

XII. GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

In Mạnh Hiếu sẽ không chịu trách nhiệm trong bất kỳ trường hợp nào về thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, mang tính trả thù, hoặc có hậu quả từ bất kỳ lý do nào được liệt kê dưới đây:

 • 1. In Mạnh Hiếu không chịu trách nhiệm đối với mọi thiệt hại/mất mát/tổn thất/hư hỏng mà khách hàng phải chịu sau thời điểm rủi ro được chuyển từ In Mạnh Hiếu sang khách hàng, trừ khi do lỗi của In Mạnh Hiếu gây ra.
 • 2. Sai hoặc thiếu nội dung khi đăng sản phẩm hoặc người mua cung cấp sai thông tin.
 • 3. Những tổn thất cá nhân hoặc những thiệt hại bất khả kháng về tài sản có nguyên nhân từ trang web.
 • 4. BBất kỳ lỗi, virus, phần mềm gián điệp, hoặc những phần mềm tương tự như vậy có thể bị chuyển tới/hoặc từ trang web của chúng tôi bởi bên thứ ba.
 • 5. Bất kỳ sự gián đoạn hoặc lỗi truyền tín hiệu tới/hoặc từ trang web của chúng tôi.
 • 6. Những giao dịch bên ngoài sự cho phép và quản lí của In Mạnh Hiếu

XIII. GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay khiếu nại nào về hàng hóa, dịch vụ, việc giao Sản Phẩm, thái độ của nhân viên giao hàng, việc đổi trả Sản Phẩm… Khách hàng có thể liên hệ với Trung tâm CSKH của In Mạnh Hiếu theo số Hotline: 0333.73.1991 – 0838.09.6886  hoặc email inmanhhieu68@gmail.comKhi liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng , khách hàng phải cung cấp được mã đơn hàng được In Mạnh Hiếu cung cấp trên hệ thống hoặc Email gửi cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

CHÍNH SÁCH HOÀN TIỀN

 1. Trường hợp hoàn tiền

In Mạnh Hiếu hoàn lại 100% tiền cho khách hàng trong các trong các trường hợp sau

 1. In Mạnh Hiếu không đáp ứng được các yêu cầu về đơn hàng như : Tiêu chuẩn kỹ thuật, Thời gian giao hàng, Chính sách thanh toán ..
 2. Khách hàng chuyển khoản thừa giá trị của đơn hàng.

In Mạnh Hiếu hoàn lại 70% tiền cho khách hàng trong các trường hợp sau:

 1. Đơn hàng/hợp đồng thiết kế, trước 06 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán
 2. Đơn hàng/hợp đồng in ấn, trước 01 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán
 3. Đơn hàng/hợp đồng in ấn và thiết kế, trước 06 giờ từ thời điểm tạm ứng thanh toán
 4. Trường hợp không hoàn tiền

In Mạnh Hiếu không hoàn lại tiền trong các trong các trường hợp sau :

 • 1. Đối với đơn hàng/hợp đồng thiết kế, không hoàn tiền đã tạm ứng thanh toán khi khách hàng báo hủy đơn thiết kế sau 06 giờ kể từ thời điểm tạm ứng thanh toán.
 • 2. Đối với đơn hàng/hợp đồng in ấn, không hoàn tiền đã tạm ứng thanh toán khi khách hàng báo hủy đơn thiết kế sau 01 giờ kể từ thời điểm tạm ứng thanh toán.

III. Thời gian hoàn tiền

In Mạnh Hiếu sẽ hoàn tất thủ tục hoàn tiền cho khách hàng thời gian từ 05 – 07 ngày làm việc (Không tính thứ 7, Chủ nhật) kể từ ngày bộ phận Chăm sóc khách hàng đã giải quyết xong khiếu nại.